กิจกรรม CSR “แบ่งฝัน ปันสุข จากใจพี่สู่ใจน้อง” มูลนิธิบ้านครูบุญชู เพื่อเด็กพิเศษ

บริษัท อินโนเวชั่น บิ้วตี้ จำกัด และ บริษัท ไอบี เอสเธติคส์ เลเซอร์ จำกัด ร่วมจัดกิจกรรมสันทนาการ เลี้ยงอาหารกลางวัน เเละมอบสิ่งของ พร้อมเงินสนับสนุน เเก่มูลนิธิ บ้านครูบุญชูเพื่อเด็กพิเศษ

    เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา บริษัท อินโนเวชั่น บิวตี้ จำกัด และ บริษัท ไอบี เอสเธติคล์ เลเซอร์ จำกัด ได้ร่วมเป็นประธานในการจัดกิจกรรม CSR “แบ่งฝันปันสุข จากใจพี่สู่ใจน้อง”  ณ มูลนิธิบ้านครูบุญชู เพื่อเด็กพิเศษ จังหวัดชลบุรี โดยได้รับความร่วมแรงร่วมใจกันส่งมอบความสุข รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้กับน้องๆ ท่ามกลางบรรยากาศอันเเสนอบอุ่นและเป็นกันเอง

    นำทีมโดยผู้บริหารและพนักงานร่วมทำกิจกรรมเพื่อสร้างความมสุขให้น้อง ๆ อาทิเช่น เก้าอี้ดนตรี วิ่งเปี้ยว ตักลูกปิงปอง วาดภาพระบายสี พร้อมมอบของรางวัลมากมาย สิ่งของจำเป็น เเละมอบเงินสมทบทุนเเก่มูลนิธิฯ พร้อมร่วมรับประทานอาหารกลางวันกับน้องๆ ก่อนเเยกจากกันด้วยรอยยิ้ม เเละความสุขในวันนี้

    บริษัทฯ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมการจัดกิจกรรมดีๆ เพื่อตอบเเทนคืนสู่สังคม และขอเป็นอีกแรงพลักดันในการทำกิจกรรมเพื่อสังคมต่อไปขอขอบคุณ คุณครูบุญชู เเละเจ้าหน้าที่ มูลนิธิฯ ที่ใส่ใจดูแลเด็กๆเป็นอย่างดี

copyright TOTOP GROUP CO.,Ltd / INNOVATION BEAUTY